Trang chủ

Thẩm mỹ viện

Thời trang

Thể dục thẩm mỹ

Làm đẹp tự nhiên

Bao bì

Liên hệ

Thời trang

4.5/5 (2 votes)

Trong những năm gần đây, việc kinh doanh thời trang luôn là một trong những ngành nghề vô cùng hot, nhưng khả năng cạnh tranh cũng vô cùng cao.

Mỗi thương hiệu thời trang đều tập trung tạo dựng niềm tin, xây dựng hình ảnh thương hiệu thật vững vàng để khẳng định được vị thế của mình trong thị trường này.

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng

Vậy thương hiệu thời trang là gì? Cách xây dựng thương hiệu thời trang như thế nào? Có những thương hiệu thời trang nổi tiếng nào hiện nay bạn có thể tham khảo? Cùng Thẩm Mỹ Viện VIP tìm hiểu bài viết này nhé.

1. Thương hiệu thời trang là gì?

Thương hiệu thời trang là một cái tên, một biểu tượng hoặc một hình vẽ tượng trưng của một nhãn hàng thời trang nào đó.

Thương hiệu thời trang được tạo ra gắn liền với một thông điệp, một sản phẩm, một giá trị nào đó mà doanh nghiệp muốn truyền tải, muốn mang lại những giá trị cho khách hàng. Thương hiệu thời trang dịch ra bằng tiếng Anh là fashion brand.


Việc xây dựng thương hiệu thời trang không phải là ngày một, ngày hai mà là cả một quá trình lâu dài, và đảm bảo sự duy trì đều đặn, nhất quán giữa tất cả các hoạt động xoay quanh doanh nghiệp để tạo nên cá tính thương hiệu, để tạo nên sự khác biệt và ấn tượng trong mắt khách hàng.

1.1 Lợi ích thương hiệu thời trang mang lại

Một thương hiệu thời trang càng nổi tiếng thì độ nhận diện của công chúng đối với thương hiệu đó càng cao. Nhờ vậy mà giá trị sản phẩm của thương hiệu ngày càng cao hơn. Sau đây là những giá trị vô cùng to lớn mà thương hiệu mang lại cho mỗi doanh nghiệp khi xây dựng thành công:

a) Tạo niềm tin tin và sử dụng sản phẩm thời trang

Khách hàng luôn sử dụng sản phẩm thời trang của thương hiệu uy tín và được nhiều người sử dụng trước đó. Một thương hiệu thời trang càng nổi tiếng về cá tính, phong cách, càng được khách hàng tin tưởng thì chắc chắc luôn thu hút nhiều khách hàng 

Chưa kể, thương hiệu giúp thỏa mãn các nhu cầu về tinh thần của họ thì sẽ khiến người tiêu dùng sẵn sàng trả thêm một khoản tiền xứng đáng để có được thương hiệu mong muốn.

b) Tạo lợi thế cạnh tranh

Một thương hiệu mạnh sẽ nâng cao lợi thế cạnh tranh, thúc đẩy hoạt động bán hàng, kinh doanh của công ty. Đồng thời giúp những đại lý, nhà phân phối tự tin vào sản phẩm và dễ dàng thỏa thuận hợp tác. Từ đó mang đển những hiệu quả vượt trội trong kinh doanh.

c) Tăng hiệu quả quảng cáo tiếp thị

Khi đã có thương hiệu mạnh, có thị phần lớn sẽ giúp tăng mức độ nhân diện sản phẩm dịch vụ, giảm được chi phí chi cho hoạt động quảng cáo tiếp thị. Ngoài ra thương hiệu mạnh cũng được các phương tiện truyền thông ưu tiên hơn.

d) Dễ dàng phát triển sản phẩm khác

Thương hiệu mạnh trở thành một giá trị bảo chứng cho các sản phẩm khác của công ty, giúp doanh nghiệp có nhiều thế mạnh trong việc đưa ra các sản phẩm mới, thuyết phục người tiêu dùng chấp nhận sản phẩm...

e) Là tài sản vô hình của doanh nghiệp

Một thương hiệu lớn mạnh là tài sản vô hình của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc phát triển công ty.  Tạo điều kiện tốt và các ưu thế trong tất cả các hoạt như: dễ dàng thu hút nhân sự, giữ chân nhân tài, dễ dàng đầu tư công nghệ, quy trình phát triển sản phẩm chuyên nghiệp…

Vì thế, ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng thì các công ty thời trang tập trung xây dựng thương hiệu nổi tiếng với phong cách, cá tính riêng.

1.2 Ý tưởng về cách xây dựng thương hiệu thời trang

Bạn muốn sản phẩm thời trang của mình được nhiều khách hàng biết tới? Bạn muốn nâng cao giá trị và vị trí sản phẩm của mình trong lòng khách hàng?

Bạn muốn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu thời trang của mình theo phong cách, cá tính riêng mà chưa biết cách bắt đầu từ đâu thì sau đây là những ý tưởng xây dựng thương hiệu bạn nên “bỏ túi” ngay.

a) Tìm hiểu xu hướng thị trường thời trang

Để xây dựng một thương hiệu thời trang riêng bạn cần phải lựa chọn và xác định được phong cách thời trang. Đây là bước quan trọng để giúp bạn khởi đầu cho một thương hiệu mới.

Thị trường thời trang ngày nay luôn thay đổi một cách chóng mặt. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về xu hướng, xác định khách hàng của mình là ai? Tìm hiểu nhu cầu khách hàng cụ thể, từ đó tạo ra xu hướng cho đối tượng khách hàng của bạn. 

Việc tạo ra được xu hướng riêng với phong cách bạn lựa chọn, chắc chắn điều này sẽ giúp bạn mang lại những thành công nhất định. Tuy nhiên việc này không hề dễ dàng, đòi hỏi bạn phải nghiên cứu kỹ lượng, đầu tư công sức, thời gian, tài chính và chịu những áp lực, khó khăn khi thực hiện.

b) Lên kế hoạch kinh doanh

Với bất kỳ một việc gì cũng phải có những kế hoạch triển khai, thực hiện cụ thể. Để việc tạo lập một thương hiệu thời trang thành công bạn càng phải chuẩn bị cẩn trọng hơn.

Sau khi lựa chọn được phong cách và định vị được đối tượng khách hàng. Bạn bãy tạo ra một danh sách những công việc cần thực hiện, những việc quan trọng, cần thiết, những công việc sẽ thực hiện sau. Sau đó hãy dự toán tài chính, vốn hóa cho kế hoạch kinh doanh của bạn.

Đồng thời, đừng quên tham khảo ý kiến chuyên gia về các kế hoạch của bạn, tìm kiếm lời khuyên từ các người thành công trong ngành công nghiệp thời trang để có những bước đi vững chắc và đúng ngay từ ban đầu.

c) Xây dựng logo thương hiệu và bộ nhận diện riêng

Bộ nhận diện thương hiệu là phần không thể thiếu trong việc xây dựng thương hiệu thời trang riêng. Bạn có thể bắt đầu bằng việc thiết kế một logo mang thương hiệu riêng, logo phản ánh được phong cách, cá tính của thương hiệu. Sau đó tiếp tục thực hiện thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Hãy đầu tư công đoạn này thật chỉnh chu, chuyên nghiệp để những hình ảnh nhận diện thương hiệu thật sự tạo ấn tượng với khách hàng, giúp họ dễ dàng nhớ được, định vị được hình ảnh, cá tính thương hiệu đó. Sau cùng đừng quên đăng ký bản quyền riêng.

d) Thiết kế quần áo thời trang theo phong cách thương hiệu

Nếu thương hiệu là phần linh hồn của doanh nghiệp thì sản phẩm thời trang sẽ là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, giúp kết nối khách hàng, giúp mang lại những trải nghiệp tốt, củng cố thêm niềm tin và giá trị cho thương hiệu.

Thiết kế quần áo thời trang theo phong cách riêng sẽ là phần thú vị nhất, sẽ là phần sáng tạo nhất giúp tạo nên chất riêng của doanh nghiệp, của thương hiệu. 

Hãy đầu tư thật nhiều thời gian, công sức để phác thảo, tạo nên những thiết kế quần áo thời trang thật tinh tế và phù hợp với đối tượng khách hàng của mình để mang đến những giá trị thiết thực và hữu ích nhất cho người sử dụng nhé.

e) Sản xuất sản phẩm quần áo thiết kế

Từ bản phác thảo thiết kế, bạn tiến hành bắt tay vào công đoạn sản xuất. Công đoạn này hết sức quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

Vì thế bạn cần lưu ý kiểm soát được các mẫu thiết kế, chất lượng sản phẩm để đảm bảo đúng mẫu mã thiết kế, đúng chất lượng tăng khả năng bán hàng và nâng cao giá trị thương hiệu.

f) Tiếp thị và kinh doanh sản phẩm

Một sản phẩm được nhiều khách hàng biết đến khi và chỉ khi thực hiện đúng kế hoạch tiếp thị và truyền thông đến đúng đối tượng khách hàng. Bạn có thể thực hiện việc tiếp thị sản phẩm thời trang của mình qua nhiều cách sau đây để mang lại hiệu quả kinh doanh và tăng độ nhận diện thương hiệu riêng.

  • Tạo một trang web riêng để quảng cáo sản phẩm thương hiệu riêng.
  • Sử dụng các kênh phương tiện truyền thông xã hội như Facebook và blog riêng để quảng bá sản phẩm.
  • Tạo mối quan hệ với các trang web hoặc blog có thể mang lại sự chú ý cho sản phẩm hoặc trang web của bạn. 
  • Quảng bá sản phẩm trên những tạp chí, trang báo thời trang lớn.
  • Cung cấp miễn phí sản phẩm cho người nổi tiếng để nhận được sự tán dương hoặc hiệu quả quảng cáo từ họ.
  • Tham gia các show trình diễn thời trang nếu bạn có kinh phí.
  • ….

2. Top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Việt nam

Thẩm Mỹ Viện Vip xin chia sẻ đến bạn những thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Việt Nam trong những năm gần đây, bạn có thể tham khảo để tìm hiểu sự vận hành, xây dựng thương hiệu của họ để áp dụng cho việc xây dựng thương hiệu thời trang riêng cho mình. 


2.1 Hoang Phuc International

Nếu bạn là tín đồ yêu thời trang, đặc biệt là các thương hiệu thời trang đình đám đến từ kinh đô thế giới như Anh, Mỹ, Ý… bạn muốn sở hữu những món đồ hiệu chính hãng thì chắc hẳn bạn đã không thể bỏ qua Hệ thống cửa hàng Hoàng Phúc – hơn 30 xông pha và mang thời trang hàng hiệu về Việt Nam.

Chuỗi hệ thống cửa hàng thời trang Hoàng Phúc thành lập vào năm 1994 đến nay đã hơn 30 năm trong ngành thời trang, nhà sáng lập Hoàng Phúc International đã đặt những bước chân đầu tiên, mang những thương hiệu hàng hiệu nước ngoài về Việt Nam: giày Dr.Martens, áo khoác Kappa, Replay, Ecko Unltd

Hệ thống cửa hàng, shop Hoàng Phúc cung cấp tất cả các mặt hàng thời trang, giày dép, phụ kiện dành cho nam, nữ và cả trẻ em, giúp mang đến những sản phẩm chất lượng, phong cách hiện đại, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

2.2 An Phước

Nhắc đến thời trang công sở thì chắc chắn bạn không thể nhắc đến thương hiệu An Phước – Pierre Cardin, nơi đây là một trong những mặt hàng thời trang được các quý ông ưa chuộng với các sản phẩm như áo sơ mi, giày da, áo khoác, áo vest, dây nịt… chất lượng, cao cấp và sang trọng.

Hệ thống cửa hàng An Phước có mặt ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam và luôn được yêu thích của rất nhiều người mặc dù giá cả không hề rẻ. 

Các sản phẩm của An Phước mang phong cách tối giản, không quá nhiều chi tiết nên dù là sản phẩm có giá trị khá cao nhưng luôn được các quý ông ưa chuộng và chọn lựa sử dụng bởi sự tinh tế và lịch thiệp.

Các sản phẩm tại An Phước luôn được chú trọng và đầu tư tỉ mỉ từng đường kim mũi một cách chuẩn xác, chất liệu vải, form mẫu và màu sẵn luôn tuân thủ theo quy chuẩn quốc tế của Pierre Cardin nên ngày càng tạo nên một thương hiệu An Phước - Pierre Cardin sang trọng và đẳng cấp.

2.3 Việt Tiến

Việt Tiến cũng là một trong những thương hiệu thời trang quý ông đình đám trong ngành thời trang của nước nhà hiện nay. Các sản phẩm Việt Tiến ưu tiên hàng đầu về chất lượng, mọi sản phẩm làm qua đều mang đến sự hoàn hảo trong từng cúc áo cho đến đường viên may để tạo nên sự thoải mái cho quý ông.

Đây cũng chính là lí do mà thương hiệu Việt Tiến luôn đứng vững trong thị trường thời trang Việt Nam, và trở thành các thế giới như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ…

2.4 Blue-Exchange

Thương hiệu Blues - Exchange đã xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2001, tính đến nay thương hiệu đã có hơn 250 cửa hàng ở hầu hết các tỉnh thành đi từ Bắc đến Nam. Đây là thương hiệu chuyên kinh doanh nhiều dòng sản phẩm, nhãn hiệu và có sự đa dạng từ phụ kiện thời trang như giày dép, túi sách... cho đến quần áo dành cho đối tượng khách hàng trẻ.

Các sản phẩm Blue-Exchange vô cùng đa dạng và làm phong phú như: Vintage Blue, Red Eagle, Magents, Crysral, Blue Lady... mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, điều này đã được người tiêu dùng đánh giá rất cao và tin dùng trong nhiều năm liền.

2.5 PT2000

PT2000 cũng là một thương hiệu đình đám được ra đời cùng với Blues – Exchange. Các sản phẩm PT200 đánh mạnh vào giới trẻ với sự tinh tế về phong cách, màu sắc và kiểu dáng chuẩn hiện đại, đem đến cho người mặc cảm giác thoáng mát và dễ chịu nhất.

Thương hiệu PT2000 đang dần trở thành một thương yêu chiếm trọn cảm tình của giới trẻ với giá cả ổn định và có cá tính riêng. 

2.6 Nem Fashion

Nem Fashion là thương hiệu thời trang nữ độc đáo và đầy cá tính tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm của Nem Fashion gây thương nhớ cho rất nhiều chị em với bộ trang phục cực kỳ tinh tế, không chỉ là kiểu dáng đẹp mà đường may còn khéo léo giấu đi được những khuyết điểm vòng eo.

Lợi thế của Nem Fashion là cho ra mắt hơn 500 mẫu sản phẩm thời trang theo từng bộ sưu tập riêng của mỗi tháng với chủ đề khác nhau để phục vụ nhu cầu riêng của khách hàng.

Được thành lập từ năm 2002, với bề dày kinh nghiệm hơn 17 năm, hiện Nem Fashion đã có cho mình hơn 40 showroom trên khắp các tỉnh thành và đã tạo dựng được rất nhiều lòng tin nơi khách hàng. 

2.8 Elise

Elise là một thương hiệu mới trong ngành thời trang nữ tại Việt Nam trong khoảng 10 năm gần đây. Tuy nhiên độ phủ sóng của nó vô cùng mạnh mẽ và chiếm trọn niềm tin của nhiều chị em phụ nữ trong độ tuổi từ 20-45.

Phong cách thời Elise vô cùng đa dạng, ngoài việc thiết kế ra những set đồ mới mẻ, trẻ trung cho những đối tượng trẻ tuổi, Elise cũng tập trung làm nổi bật lên sự thanh thoát, sang trọng và tinh tế che đi những khuyết điểm trong mỗi bộ đồ. 

2.9 Ivy Moda

Ivy Moda là thương hiệu thời trang phục vụ cho cả 2 đối tượng Nam và Nữ với những mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo riêng về thời trang công sở.

Mỗi bộ sưu tập ở Ivy Moda là một câu chuyện khác nhau về cái đẹp, những thiết kế ở đây thường hạn chế về số lượng, đẩy cao về chất lượng để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

2.10 Chic – Land

Là một thương hiệu thời trang công sở nữ, những thiết kế ở Chic-Land tập trung chủ yếu vào yếu tố lịch sự, sang trọng, dễ mặc, không kén người và đem lại sự thoải mái nhất. 

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Chic-Land đã và đang xây dựng hình ảnh thương hiệu thời trang công sở cao cấp dẫn đầu Việt Nam. Các sản phẩm vô cùng đa dạng có thể kể đến như là váy, đầm, áo vest, chân váy…

3. +10 thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới

Nếu kể về những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới thì những cái tên như Hermés, Prada, Chanel, Gucci...chắc hẳn không xa lạ gì với bạn đúng không nào.

Cùng Thẩm mỹ viện VIP điểm qua những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, được nhà nhà, người người nhắc đến sau đây nhé.


3.1 Hermès

Hermès là một công ty thời trang xa xỉ có trụ sở ở Paris, Pháp. Công ty được sáng lập bởi Thierry Hermès vào năm 1837, ngày nay chuyên sản xuất hàng da, phụ kiện thời trang, nước hoa, hàng xa xỉ, và quần áo may sẵn. Hermès là nhãn hiệu sang trọng thứ nhì trên thế giới.

Thương hiệu tới từ Pháp này xếp hạng 40 trong Brandz Top 100 thương hiệu toàn cầu có giá trị nhất một vài năm trước. Hiện tại thương hiệu có giá trị là 19,2 tỷ đô la Mỹ. Logo của công ty từ những năm 1950, là một chiếc xe ngựa.

3.2 Chanel

Chanel là thương hiệu đẳng cấp nhất nhì trên thế giới với những sản phẩm cao cấp về thời trang, Túi Xách, nước hoa, phụ kiện…Đây là tên thông dụng của một hãng thời trang Pháp, đóng tại thủ đô Paris được Coco Chanel (1883 - 1971) sáng lập.

Hơn bất kì nhãn hiệu nào, Chanel mang trọn vẹn nhiều tinh hoa của ngành thời trang cổ điển thời đại trước. Với hơn 100 năm trải qua bao thăng trầm, thương hiệu Chanel trở thành một mẫu mực về thời trang cổ điển và kinh điển trong làng thời trang thế giới.

3.3 Gucci

The House of Gucci, hay được biết đến ngắn gọn là Gucci, là một biểu tượng thời trang sở hữu bởi Ý và Pháp, một nhãn hiệu đồ da nổi tiếng. Gucci được thành lập vào năm 1921 bởi Guccio Gucci tại Florence, Tuscany năm 1921. Ngày nay, Gucci là thương hiệu cao cấp thứ 3 trên thế giới với giá trị thương hiệu là 12,7 tỷ đô la.

Dưới sự chỉ đạo của Aldo Gucci (con trai của Guccio), Gucci trở thành một thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới, một biểu tượng của Dolce Vita của Ý. Các dòng sản phẩm của hãng bao gồm túi xách, đồ may sẵn, giày dép phụ kiện, đồ trang điểm, nước hoa và đồ trang trí nhà cửa. 

3.4 Armani

Giorgio Armani S.p.A được biết đến nhiều hơn dưới tên Armani, là một hãng thời trang nổi tiếng thế giới của Ý trên các lĩnh vực: thiết kế, sản xuất, phân phối và bán lẻ quần áo thời trang, phụ kiện kính, đồng hồ, đồ trang sức, mỹ phẩm, nước hoa, đồ nội thất...được thành lập bởi nhà tạo mẫu, doanh nhân, tỷ phú nổi tiếng.

Dù hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng Armani nay được coi là một trong những công ty quần áo chú ý nhiều nhất trên thế giới. Một số thương hiệu nổi tiếng của nó bao gồm Emporio Armani, Armani Exchange, Giorgio Armani và Armani Jeans.

3.5 Louis Vuitton

Công ty Louis Vuitton là một công ty và nhãn hiệu thời trang xa xỉ của Pháp, có trụ sở tại Paris, Pháp. Đây là một ban của công ty cổ phần Pháp LVMH Louis Vuitton Moët Hennessy S.A

Đây là thương hiệu thời trang và đồ da nổi tiếng nhất nước Pháp này hiện nay thuộc sở hữu của tập đoàn LVMH. Giờ đây, tên tuổi của hãng gắn liền với các sản phẩm túi xách da hoa văn đặc trưng. 

Ngoài ra hầu hết các mặt hàng của LV đều cực kì nổi tiếng như: quần áo, giày thể thao,… Giám đốc sáng tạo hiện nay của Louis Vuitton là nhà thiết kế tài ba Marc Jacobs.

3.6 H&M

H&M Hennes & Mauritz AB là một công ty bán lẻ thời trang đa quốc gia của Thụy Điển, nổi tiếng với mặt hàng thời trang giá rẻ dành cho nam giới, phụ nữ, thanh thiếu niên và trẻ em. 

H&M và các nhãn hiệu trực thuộc hoạt động tại 68 quốc gia với hơn 4.500 cửa hàng; vào năm 2015, tuyển dụng khoảng 132.000 nhân viên. Đây là nhà bán lẻ thời trang lớn thứ hai thế giới.

H&M có đa dạng các mặt hàng từ quần áo, đầm váy, túi xách, giầy dép, nước hoa, phụ kiện thời trang cho đến cả đồ dùng gia đình, nhưng nổi bật nhất là mặt hàng may mặc với phong cách cao cấp, tươi trẻ, sang trọng nhưng giá thành rẻ, bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng.

3.7 Zara

Zara là một thương hiệu quần áo và phụ kiện của Tây Ban Nha trụ sở tại Arteixo, Galicia. Công ty được thành lập năm 1975 bởi Amancio Ortega và Rosalía Mera. Đây là thương hiệu chính của tập đoàn Inditex, nhà bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới. 

Zara luôn mang lại những xu hướng mới, đa dạng về chủng loại, kiểu dáng. Đáp ứng được chất lượng nhưng giá thành lại phải chăng. Từ đó, Zara đến gần hơn với khách hàng và trở thành thương hiệu thời trang cao cấp và có quy mô lớn hàng đầu thế giới như hiện nay. 

3.8 Mango  

Mango là một thương hiệu thời trang ra đời tại Barcelona của Tây Ban Nha vào năm 1984. Năm 1992 Mango có hơn 100 cửa hàng tại Tây Ban Nha và bắt đầu khai trương 2 cửa hàng đầu tiên tại Bồ Đào Nha. Đến năm 1995, Mango lần đầu tiên ra mắt trang web bán hàng online. Năm 1997, Mango có mặt tại Paris- Pháp. 

Tính đến nay, Mango đã có mặt tại hàng trăm quốc gia khác nhau trên thế giới, trở thành một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất nhì thế giới.

Xu hướng thời trang Mango vô cùng năng động, hiện đại và cá tính. Đây là thương hiệu tầm trung rất được phái nữ yêu thích. Ngoài quần áo, giày dép, nước hoa… Mango còn phát triển dòng sản phẩm phụ kiện thời trang như túi xách, ví, kính mát, đồng hồ…

3.9 Forever 21

Thương hiệu Forever 21 được thành lập bởi hai vợ chồng Hàn kiều tại Mỹ là Do Won Chang và Jin Sook Chang. Định hướng phong cách của hãng là kết hợp giữa thời trang Hàn Quốc và thời trang Mỹ với giá cả hợp lý. Thương hiệu này đã thu hút được lượng lớn người có thu nhập trung bình trên toàn thế giới.

Phong cách của thương hiệu Forever 21 này là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa 2 xu hướng thời trang Mỹ — Hàn mang tới nét hiện đại, phóng khoáng của Mỹ pha lẫn sự tinh tế, dịu dàng và màu sắc của Hàn tươi sáng.

3.10 Topshop

Topshop ra đời năm 1964 là một thương hiệu thời trang thuộc nhánh Sheffield của công ty Peter Robinson. Không chỉ nổi tiếng với các bộ sưu tập trang phục, Topshop còn sở hữu đa dạng những sản phẩm trang sức, túi xách, giầy dép.

Là thương hiệu mang phong cách đường phố duy nhất tại London Fashion Week kể từ năm 2002. Các bộ sưu tập của Topshop hướng đến sự thoải mái, tiện lợi và năng động cho người sử dụng.

>> Các bạn xem thêm cách phối màu giày với quần áo

Trên đây là bài viết về thương hiệu thời trang, hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích, cung cấp cho bạn thêm những thương hiệu thời trang đình đám ở nước ta, và cả thế giới.