Trang chủ

Thẩm mỹ viện

Thời trang

Thể dục thẩm mỹ

Làm đẹp tự nhiên

Bao bì

Liên hệ

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

5.0/5 (5 votes)
- 9

Sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo để tạo nên gương mặt đẹp luôn là ước mơ của bao người. Nhưng nhiều người có phần đầu mũi to kém duyên không biết cách nào để khắc phục, hoặc cũng có rất nhiều người vẫn còn những khuyết điểm trên mũi như cánh mũi không cân xứng, lỗ mũi rộng….

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Hiện nay, phương pháp thu gọn cánh mũi được xem là giải pháp hoàn hảo hiện nay giúp khắc phục những khuyết điểm ấy và tạo nên gương mặt hài hòa, thanh thoát hơn. Nhưng câu hỏi đặt ra là có nên thu gọn cánh mũi không?

Nếu bạn đang tìm hiểu về phương pháp thu gọn cánh mũi, bạn đang phân vân không biết có nên thu gọn cánh mũi không, bạn không biết thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe, tướng số của mình không? Cùng Thẩm mỹ viện VIP giải đáp chi tiết những thắc mắc về vấn đề thu gọn cánh mũi tại bài viết này nhé.

1. Vì sao nên thu gọn cánh mũi?

Thu gọn cánh mũi đẹp, thu hút giúp bạn trở nên tự tin hơn. Có thể nói một trong những lý do hàng đầu mà rất nhiều người lựa chọn việc phải thu gọn cánh mũi là vì khát khao muốn sở hữu một cánh mũi đẹp, dáng mũi cao để tạo nên sự ấn tượng, điểm nhấn trên gương mặt.


Hơn thế nữa, theo quan niệm dân gian thì phụ nữ sở hữu những đầu mũi quá to thường lận đận trong tình duyên, công việc không may mắn, thu gọn cánh mũi đẹp giúp bạn tự tin trong giao tiếp. 

Về yếu tố phong thủy người có người mặt đẹp, vị trí mũi cao, mí mắt rõ nét, sẽ là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Những người có khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi bè ra 2 bên, lỗ mũi rộng và bị hếch hoặc trường hợp 2 bên cánh mũi không cân xứng….

Vì thế, phương pháp thu gọn cánh mũi được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn để chỉnh sửa những khuyết điểm, tạo nên diện mạo đẹp để mang lại may mắn và thành công trong công việc, cuộc sống và cả tình yêu.

1.1 Ưu và nhược điểm của việc thu gọn cánh mũi

Trước khi lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi thì cùng tìm hiểu về những ưu và nhược điểm của việc thu gọn cánh mũi như thế nào nhé.

a) Ưu điểm thu gọn cánh mũi

 • Mang lại cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, giảm được những khuyết điểm trên gương mặt, đặc biệt là mũi hếch.
 • Mang lại sự hài hòa, cân đối trên gương mặt.
 • Có thể thay đổi tướng số và vận mệnh của mình, đặc biệt là những trường hợp tướng xấu.

b) Nhược điểm thu gọn cánh mũi

 • Có thể để lại sẹo nếu thực hiện quá nhiều lần
 • Có thể dẫn đến tình trạng mất cân đối dáng mũi nếu không lựa chọn những cơ sở chỉnh sửa dáng mũi uy tín.

1.2 Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Nếu bạn đang thắc mắc thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không thì câu trả lời dành cho bạn là KHÔNG. Phương pháp thu gọn cánh mũi này không ảnh hưởng đến cả sức khỏe và tính thẩm mỹ trên gương mặt NẾU bạn lựa chọn được những cơ sở thẩm mỹ đúng, uy tín và được cấp phép từ bộ y tế.

Thu gọn cánh mũi là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản, không can thiệp quá nhiều đến tạo hình của mũi. Diện tích vùng ảnh hưởng rất nhỏ, bác sĩ chỉ tác động trực tiếp vào phần da hoặc phần mô cơ quan vùng cánh mũi để cắt giảm kích thước nên hoàn toàn không mang lại tác động có hại nào đến sức khỏe.

Dù là không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng diện mạo của bạn sẽ thay đổi và gương mặt trở nên đẹp, ấn tượng hơn hay không phụ thuộc hoàn toàn vào việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ. Vì thế phải cân nhắc và lựa chọn những đơn vị thật sự uy tín.

2. Phương pháp thu gọn cánh mũi đẹp

Không phải chỉ có duy nhất việc phẫu thuật mới giúp cho cánh mũi trở nên thon gọn và đẹp. Thực tế, bạn có thể khắc phục được những nhược điểm của cánh mũi bằng nhiều cách khác nhau, và phẫu thuật là một trong những cách trong đó.


2.1 Cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật?

Một trong những cách thu gọn cánh mũi mà không cần phẫu thuật là phương pháp massage. Đây là phương pháp hoàn toàn tự nhiên và không tốn chi phí, tuy nhiên lại tốn khá nhiều thời gian, sự kiên trì và biết cách massage đúng cách.

Sau đây là các bài tập massage bạn có thể tham khảo để giúp cho cánh mũi trở nên thon gọn như mong muốn:

a) Bài tập massage bóp cánh mũi

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Sử dụng 2 ngón trỏ, dùng lực nhẹ nhàng ấn vào 2 cánh mũi.
 • Bước 2: Giữ 30 giây rồi thả ra. 
 • Bước 3: Thực hiện đều đặn tầm 5 – 10 phút mỗi ngày.

b) Bài tập massage ép mũi

Cách thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Bạn sử dụng 2 ngón tay trỏ đẩy nhẹ vào phần cánh mũi và dùng một lực nhẹ chậm rãi di chuyển từ dưới lên trên (có thể thực hiện từ trên xuống dưới hoặc ngược lại). 
 • Bước 2: Lặp lại động tác này liên tục trong khoảng 10-15 phút.

c) bài tập massage vuốt mũi

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Dùng  ngón tay trỏ và ngón cái của tay thuận đặt vào sống mũi.
 • Bước 2:  Dùng lực nhẹ, bóp và kéo từ giữa sống mũi đến hết cánh mũi và đầu mũi.

d) Các lưu ý khi thực hiện massage

 • Nên vệ sinh mũi và tay sạch sẽ trước khi massage.
 • Có thể kết hợp với các loại serum nâng mũi hoặc bảo vệ da để xoa đều lên tay và thực hiện massage.
 • Sau khi massage, sử dụng skincare như bình thường.
 • Với những bạn bị mụn trứng cá, mụn bọc… tại vùng mũi thì không nên massage.
 • Dục tốc bất đạt, bạn không thể đạt được kết quả chỉ với ngày một ngày hai mà đòi hỏi cả quá trình thực hiện. Vì thế cần kiên trì và massagge liên tục để đảm bảo mang lại hiệu quả. 

2.2 Phẫu thuật thu gọn cánh mũi như thế nào?

Với phương pháp phẩu thuật thu gọn cánh mũi thì có thể sử dụng phương pháp cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi. Tùy vào tình trạng khuyết điểm của mũi cũng như thể trạng, sức khỏe của mỗi người mà lựa chọn phương pháp phù hợp.

a) Phương pháp cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi là phương pháp tiêu phẫu tác động trực tiếp đến cánh mũi bằng việc cắt và loại bỏ bớt một lượng da ở hai cánh mũi và khâu định hình, tạo cánh mũi thon gọn.

>> Đối tượng cắt cánh mũi là:

 • Người mũi thô
 • Người có cánh mũi to bè
 • Người có mũi cao cân đối nhưng hai cánh mũi to và mất cân xứng
 • Người có 2 cánh mũi to, lộ rõ lỗ mũi
 • Người từng gặp tai nạn khiến cánh mũi biến dạng và mất cân xứng

>> Ưu điểm việc cắt cánh mũi

 • Giúp mang lại cánh mũi thon gọn.
 • Dáng mũi đẹp tự nhiên.
 • Có thể duy trì bền lâu sau 1 lần phẫu thuật.
 • Phương pháp tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

b) Phương pháp cuộn cánh mũi

Phương pháp cuộn cánh mũi là việc tác động trực tiế vào phần da của cánh mũi và cuộn một phần da ở cánh mũi sau đó tiến hành tạo hình cố định để giúp cánh mũi thọn gọn, cân đối và hài hòa trên gương mặt.

>> Đối tượng cuộn cánh mũi

 • Phù hợp với người có da mũi mỏng, cánh mũi to, nở rộng.
 • Người không muốn can thiệp vào sụn mũi, cắt gọt hay chỉnh sửa.

>> Ưu điểm phương pháp cuộn cánh mũi

 • Cánh mũi thon gọn và cân đối.
 • Dáng mũi đẹp tự nhiên.
 • Không đau. Không gây nguy hiểm.
 • Không mất quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

2.3 Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Khi sử dụng phương pháp phẫu thuật để thu gọn cánh mũi thì câu hỏi mà rất nhiều chị em thắc mắc và quan tâm nhiều nhất là thu gọn cánh mũi có để lại seo không?

Thực tế, đây là phương pháp tiểu phẫu nhẹ, không can thiệp quá sâu vào cấu trúc mũi nên được thực hiện vô cùng nhanh chóng, vết mỗ thường sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ và trong vòng khoảng từ 3-5 ngày có thể cắt chỉ và vết thương nhanh chóng lành. 

Vì thế với phương pháp phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng cùng với sự hướng dẫn tận tình của bác sĩ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Việc của bạn là tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ thật uy tín và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao.

1.3 Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

Chi phí thu gọn cánh mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố về năng lực chuyên môn, tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị, máy móc, các phương pháp, công nghệ phẫu thuật, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trước và sau khi phẫu thuật….

Hiện nay chi phí thu gọn cánh mũi (gồm cả cuộn hoặc cắt cánh mũi) dao động trong khoảng từ 6 triệu đến 8 triệu đồng. Chi phí thu gọn đầu cánh mũi sẽ cao hơn, dao động từ 12 triệu đồng đến 15 triệu đồng.

>> Các bạn xem thêm triệu chứng vẹo vách ngăn mũi

3. Top 10 địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp

Thẩm mỹ viện Vip xin được chia sẽ với các bạn những địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp, uy tín và chất lượng. Giữa rất nhiều địa chỉ thu gọn cánh mũi hiện nay thì đâu là một địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn. Cùng Thẩm Mỹ Viện VIP tham khảo sách những dưới đây nhé.


3.1 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những đơn vị thẩm mỹ làm đẹp uy tín, chất lượng và thuộc top những địa chỉ làm đẹp an toàn hàng đầu được đông đảo khách hàng TPHCM lựa chọn.

Cấp gói dịch vụ làm đẹp vô cùng đa dạng từ thu gọn cánh mũi, nâng mũi, nhấn mí mắt đến chỉnh hàm mặt, chỉnh sửa khuôn mặt, điều trị các vấn đề da liễu…. luôn an toàn và đảm bảo sức khỏe hàng đầu cho khách hàng. Đến với Kangnam bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch  vụ cũng như đội ngũ tay nghề.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 84A Đường Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 028 7306 6466 – 0948 44 9988

3.2 Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một địa chỉ thực hiện thu gọn cánh mũi, nâng mũi và các dịch vụ thẩm mỹ khác uy tín, an toàn tại tphcm. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng công nghệ chuyên giao từ Hàn Quốc, JW luôn là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

>> Thông tin liên hệ: 

 • Cơ sở 1: Số 44 – 46 – 48 – 50 Đường Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM
 • Cơ sở 2: Số 141 – 143 Đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 09 6868 1111 – 09 6868 2222

3.3 Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond

Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond là địa chỉ thẩm mỹ có các dịch vụ làm đẹp chất lượng, uy tín có mặt tại TPHCM. 

Tại đây, việc thu gọn cánh mũi được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt chuẩn y khoa, trực tiếp thực hiện là các Bác sĩ giỏi chuyên môn nên hoàn toàn an tâm về sự an toàn trong quá trình làm đẹp.

Đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cùng với công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ các nước phát triển, cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị mới mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 34 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 0901 101 101

3.4 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center

Cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng, hoàn thiện nét đẹp tự nhiên, giúp khách hàng tự tin hơn với vẻ ngoài của mình. Các dịch vụ cung cấp tại đây gồm có: thu gọn cánh mũi, nâng mũi, nhấn mí,….

Viện thẩm mỹ Seoul Center đầu tư hệ thống trang thiết bị phòng mổ tân tiến và hiện đại.100% tất cả các máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài như Đức, Mỹ , Hàn Quốc… hứa hẹn sẽ đem đến kết quả thẩm mỹ chất lượng và an toàn cho khách hàng.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 375 Nguyễn Thượng Hiền, phường 11, Q. 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 1800 088 878

3.5 Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

Trải qua hơn 20 năm xây dựng thương hiệu, bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, TMV Nguyễn Thế Thạnh ghi dấu ấn với bàn tay tài hoa của bác sĩ Thạnh, đã mang lại nhan sắc cho rất nhiều trường hợp, hoàn cảnh khác nhau.

Việc cắt cánh mũi tại Viện thẩm mỹ của bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng sự hài lòng với dáng mũi thanh tú, đầu mũi hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, hài hòa, tự nhiên

Đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. 

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 134 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 0888 999 833

3.6 Công ty TNHH Thẩm Mỹ AZ Nose

Là phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ với thế mạnh chuyên môn cao và quy trình thu gọn cánh mũi, nâng mũi, chỉnh sữa mũi, điều trị vẹo vách ngăn ở mũi chuyên sâu. 

Tại AZ NOSE, chi phí thu gọn cánh mũi được niêm yết công khai, chi phí này đã bao gồm toàn bộ từ thăm khám tư vấn, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu nên bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn.

AZ NOSE là địa chỉ thẩm mỹ mũi an toàn, tin cậy cho mọi khách hàng. Tại đây đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chi tiết để đảm bảo mang đến sự an toàn trong quá trị điều trị.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 263 - 265 Đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM
 • Hotline: 1800 64 6879

3.7 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á

Đông Á cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp giúp khách hàng hoàn thiện được nét đẹp tự nhiên theo mong muốn của mình. Đến với Đông Á bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc trước khi đưa ra quyết định thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Đông Á áp dụng công nghệ số 1 từ Hàn Quốc. Nhờ vậy, việc thu nhỏ cánh mũi sẽ hạn chế đau và không để lại sẹo cho khách hàng. Hơn thế hệ thống trang thiết bị được trang bị đầy đủ để hỗ trợ cho các dịch vụ, chất lượng  máy móc thiết bị hoàn toàn an tâm bởi tất cả đều được nhập khẩu.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69A, Đường 3/2 , Quận 10
 • Điện thoại: 0962.77.88.66

3.8 Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong các địa chỉ có tiếng và uy tín nhất trên địa bàn tphcm hiện nay và được đông đảo mọi chọn mặt gửi vàng tại đây trong việc làm đẹp.

Tại Sài Gòn Venus,  kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi có thể khắc phục được những nhược điểm của cánh mũi, bao gồm kỹ thuật cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. 

Tùy vào mỗi cơ địa cũng như đặc điểm cánh mũi sẽ có sự tư vấn và hướng dẫn phù hợp của bác sĩ để mang đến cánh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 0941.29.82.82 - 0941.33.22.55

3.9 Viện thẩm mỹ Nhân Hậu

Viện thẩm mỹ Nhân Hậu là cơ sở thẩm mỹ được trang bị đầy đủ các cơ sở trang thiết bị chất lượng,luôn ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ

Hơn thế nữa, đội ngũ Bác sĩ có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình đã mang lại cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước một kết quả đẹp như mơ ước.

Phương pháp thu gọn cánh mũi tuy chỉ là 1 ca tiểu phẫu nhỏ thực hiện nhanh chóng, nhưng việc thu gọn cánh mũi cũng ảnh hưởng lớn đến tổng thể khuôn mặt, vì vậy tại Viện thẩm mỹ Nhân Hậu mỗi khách hàng sẽ được tư vấn kỹ, chi tiết từ các bác sĩ có kinh nghiệm để đảm bảo mang lại sự an toàn và vẻ đẹp tự nhiên nhất cho gương mặt.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ :522_524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TP.HCM
 • Hotline : 0855.707.770

3.10 Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là trung tâm làm đẹp cung cấp số lượng dịch vụ đa dạng từ các dịch vụ cơ bản như chăm sóc, điều trị da cho đến các dịch vụ chuyên sâu như thu gọn cánh mũi, nâng mũi, nhấn mí…

Trong đó các dịch vụ nâng mũi, thu gọn cánh mũi, sữa mũi được đánh giá cao và nhiều người lựa chọn.

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại, cơ sở này tự tin đem đến cho khách hàng các dịch vụ thẩm mỹ uy tín và an toàn.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 32D Đường Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Hotline: 0902 400 269 – 0906 82 7070

Trên đây là những thông tin về bài viết thu gọn cánh mũi, hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích và giá trị.

>> Các bạn xem thêm nâng mũi hàn quốc là gì?