Trang chủ

Thẩm mỹ viện

Thời trang

Thể dục thẩm mỹ

Làm đẹp tự nhiên

Bao bì

Tin tổng hợp

Liên hệ

Cách chọn công ty may đồng phục áo thun

5.0/5 (1 votes)
- 0

Ngày nay, nhằm để thể hiện tính đoàn kết cũng như làm tăng thêm tính thẩm mỹ của công ty, hầu hết các công ty đều lựa chọn việc may áo thun đồng phục cao công cho toàn bộ nhân viên. 

Tuy nhiên việc lựa chọn may áo thun đồng phục cao cấp sao cho phù hợp với công ty thật sự không hề dễ dàng, chính vì vậy bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một số kinh nghiệm để lựa chọn.

Công ty may đồng phục áo thun

2. Một số lưu ý khi chọn công ty may đồng phục

Nghe có vẻ điều này có vẻ thừa thãi vì mỗi người đều có size đồ của mình cả, chỉ cần làm một bài tổng hợp size của nhân viên là đã hoàn thành việc may áo thun đồng phục cao cấp cho nhân viên là xong. 

Đồng phục áo thun Fifex

a) Cần chú ý thử size sản phẩm trước khi đặt

Đó chính là một ý nghĩ vô cùng sai lầm, và cũng chính những ý nghĩ này mà đã có rất nhiều câu chuyện bi hài vỡ lỡ ra khi sản phẩm được đưa về nhân viên không vừa với size mình báo trước đó. 

Bởi mỗi công ty may áo thun đồng phục cao cấp sẽ có mẫu size không hề giống nhau, chính vì vậy trước khi đặt hàng, bạn cần cho toàn bộ nhân viên thử trước để bạn có thể đặt được size áo đúng như yêu cầu của nhân viên, tránh được những sai lầm không đáng có cho bạn và cho chính công ty may đồng phục.

b) Chú ý kiểm tra đặt số lượng đủ và nếu cần đặt thêm sản phẩm dự phòng

Ngày nay, để có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho việc may áo thun đồng phục mà nhiều công ty chọn lựa việc đặt số lượng sản phẩm đúng với số lượng nhân viên ghi trên danh sách công ty. 

Mẫu đồng phục áo thun đẹp

Quả thật mà nói, như vậy cũng không sai thế nhưng bạn đã nghĩ đến việc công ty có nhân viên nghỉ và nhân viên mới được chuyển đến và không hề có đồng phục chưa? Và việc yêu cầu một công ty may thêm cho bạn số lượng 1- 2 sản phẩm thì quả thật là không hề khả thi bởi hầu hết những công ty may mặc chỉ nhận may với số lượng lớn. 

Chính vì thế mà chúng tôi khuyên bạn rằng hãy đặt dự phòng thêm một vài áo thun đồng phục cho những trường hợp như thế và không cần thiết là đặt dư quá nhiều.

c) Không nên ham việc may đồng phục với giá quá hời

Bạn đã nghe qua câu nói “ tiền nào của nấy” chưa? Đúng vậy, ai cũng thế, đều muốn bên mình phải có lợi mà quên đi chất lượng sản phẩm đưa ra sẽ như thế nào. 

Đã có không ít những câu chuyện vì để tiết kiệm chi phí may áo thun đồng phục nhân viên, tin hoàn toàn vào những lời quảng cáo rầm rộ về sản phẩm giá rẻ mà chất lượng hoàn hảo mà công ty quyết định lựa chọn những nơi không uy tín, kém chất lượng và dẫn đến những sai lầm đáng tiếc. 

Bạn cần biết rằng, với mức giá rẻ như vậy họ đã cắt giảm sản phẩm của bạn biết bao nhiêu là thứ từ chất liệu cản, chất liệu màu in,…

Mẫu đồng phục Housekeeping

Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên cẩn trọng xem xét các tiêu chí như là chất lượng sản phẩm, độ uy tín và chuyên nghiệp,… rồi mới tính đến xem xét giá cả nhé. Giả cả có cao một tý so với những công ty may đồng phục rởm khác nhưng bù lại chất lượng áo thun đồng phục của bạn sẽ đẹp và tốt hơn.

Trên đây là những tổng hợp chia sẻ kinh nghiệm may áo thun đồng phục cao cấp mà bạn cần biết để công ty có những áo thun đồng phục chất lượng và đẹp nhất.

Quý khách hàng có thể xem thêm: Mẫu đồng phục áo thun đẹp

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MAY ĐỒNG PHỤC PHÚ TÀI

Địa chỉ:45/1 đường Phạm Đăng Giảng, p. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Tel: +84 0904 932 052 - 0981 821 152